1


NokAir

ศูนย์รวมตั๋วราคาถูกของนกแอร์ เพื่อให้ท่านได้พบกับ

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดก่อนใคร จองตั๋วหมู่คณะ 10 ท่าน ขึ้นไป รับราคาพิเศษ

ขั้นตอนการจองตั๋ว
fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap123:detail_th
...
TEL: 020771502

 

ครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วไทย จากนกแอร์ขั้นตอนการซื้อตั๋ว นกแอร์ราคาถูก

 

 

เที่ยวบินของสายการบินนกแอร์(NOK AIR)

เที่ยวบินในประเทศ สายการบินนกแอร์ มีฐานการบินหลักอยู่ที่สนามบินดอนเมือง โดยเที่ยวบินหลักของสายการบิน คือ กรุงเทพฯ –เชียงใหม่, กรุงเทพฯ–เชียงราย, กรุงเทพฯ–ภูเก็ต,กรุงเทพฯ–หาดใหญ่, กรุงเทพฯ–สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่–หาดใหญ่ ในปี พ.ศ. 2556 นกแอร์ได้เพิ่มเที่ยวบินใหม่ คือ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ-หาดใหญ่ และเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่เครื่องบินไม่สามารถเข้าถึงได้ นกแอร์ได้จัดการให้บริการเที่ยวบินต่อรถปรับอากาศและเรือ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สำคัญ ได้แก่ ภูเก็ต–เกาะพีพี, สุราษฎร์ธานี–เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี–เกาะพะงัน, ชุมพร-เกาะนางยวน, ชุมพร-เกาะเต่า, นครศรีธรรมราช–เกาะสมุย และตรัง–เกาะลันตา

เที่ยวบินต่างประเทศ สายการบินนกแอร์ได้เพิ่มเส้นทางระหว่างประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางด้วยบริการเที่ยวบิน-รถปรับอากาศ คือ เที่ยวบินไปจังหวัดที่ติดชายแดนแล้วต่อด้วยรถปรับอากาศเพื่อไปประเทศต่างๆ เส้นทางการบินที่สำคัญ ได้แก่ – เที่ยวบินกรุงเทพฯ – อุดรธานี-รถปรับอากาศไปเวียงจันทน์ ประเทศลาว – เที่ยวบินกรุงเทพฯ – หาดใหญ่-รถปรับอากาศไปปีนัง ประเทศมาเลเซีย – เที่ยวบินแม่สอด-มะละแหม่ง ประเทศพม่า มีเที่ยวบินทุกวัน – แม่สอด-ย่างกุ้ง ประเทศพม่า มีเที่ยวบินทุกวัน

กระเป๋าและสัมภาระ
สายการบินนกแอร์อนุญาตให้ผู้โดยสารสามารถ นำกระเป๋าและสัมภาระขึ้นเครื่องได้ โดยต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7กก.ต่อผู้โดยสาร 1 คน และต้องมีความยาวรวมของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 56 x 36 x 23 cm. สายการบินนกแอร์มีข้อกำหนดในการนำสัมภาระโหลดใต้เครื่องได้ไม่เกินน้ำหนักสูงสุดดังนี้ โปรโมชั่น 15 กก. 20 กก. 25 กก.
นกประหยัด 15 กก. 20 กก. 25 กก.
นกเปลี่ยนได้ 20 กก. 25 กก. 30 กก.


หมายเหตุ
– หากน้ำหนักสัมภาระเกิน สายการบินคิดกก.ละ 200 บาทที่เคาน์เตอร์สนามบิน
– ซื้อน้ำหนักเพิ่มได้ในระหว่างจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ และหลังจองตั๋วเครื่องบิน และเคาน์เตอร์สนามบิน

รายละเอียดการเช็คอิน
เช็คอินผ่านเคาน์เตอร์ของสายการบิน : สายการบินนกแอร์เปิดให้บริการ 2ชม.ก่อนเที่ยวบินออกและปิดบริการ 45 นาทีก่อนเที่ยวบินออก เช็คอินทางโทรศัพท์ : วิธีนี้ เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่ไม่มีสัมภาระที่ต้องโหลดใต้เครื่องได้ทุกวันเวลา 4.00-20.00 น. ทั้งนี้ สามารถทำการเช็คอินได้ภายใน 2 ชม.ถึง 45 นาทีก่อนเครื่องบินออกเดินทาง เช็คอินผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ : เช็คอินทำได้ 24 ชม.ถึง 30 นาทีก่อนกำหนดเที่ยวบินออก เช็คแอนด์ช็อป :เฉพาะ ที่สนามบินเชียงใหม่ ผู้โดยสารเช็คอินได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่อยู่ติดกับสนามบิน สามารถเช็คอินได้ที่ร้าน Nok Air Check & Shop ชั้น G ของศูนย์การค้า หมายเหตุ : ผู้โดยสารต้องนำบัตรประชาชนและมีหมายเลขยืนยันการจองตั๋วเครื่องบินติดตัวไม่ว่าจะเช็คอินในรูปแบบใด

ข้อมูล/ประวัติ เกี่ยวกับสายการบิน นกแอร์ (NOK AIR)
นกแอร์ (อังกฤษ: Nok Air) เป็นสายการบินราคาประหยัดของประเทศไทย ซึ่งทำการบินภายในประเทศไทยในราคาย่อมเยา บริษัท ซึ่งอยู่ภายใต้ชื่อทางการค้า “นกแอร์” ได้กำเนิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2547 ภายใต้ชื่อบริษัท สกายเอเชีย จำกัด (Sky Asia Ltd.) และเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2549 ได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น ” สายการบินนกแอร์ จำกัด (Nok Airlines Co.,Ltd.)” ” นกแอร์ ” เป็นชื่อที่ง่าย และสั้นต่อการจดจำ โดยเป็นชื่อที่สื่อถึงความเป็นมิตร และเป็นสัญลักษณ์ของอิสรภาพแห่งการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นชื่อที่ย้ำถึงความเป็นไทยได้อย่างแท้จริง ซึ่งก็เปรียบเสมือนนก ที่มีอิสระในการบินสามารถบินไปไหนต่อไหนได้อย่างมีอิสระเสร ี สำหรับตราสัญญาลักษณ์นั้นนกแอร์เลือกที่จะใช้สีเหลืองเป็นสีประจำสายการบินนกแอร์ โดยสีเหลืองนั้น ได้แสดงลักษณะและมีความหมายที่หมายถึงความอบอุ่นและความเป็นมิตร

นกแอร์ทำตลาดระดับราคาประหยัด เครื่องบินของนกแอร์เป็นเครื่องที่แบ่งเช่ามาจากฝูงบินปัจจุบันของบริษัทการบินไทย โดยมีมาตรฐานการดูแลรักษาในมาตรฐานเดียวกันกับของการบินไทยทุกประการ ผู้โดยสารสามารถจองตั๋วได้หลายช่องทาง เช่นเคานเตอร์นกแอร์ในท่าอากาศยานปลายทางต่างๆ รวมทั้งการจองตั๋วผ่านทางอินเทอร์เน็ต สายการบินนกแอร์ ก่อตั้งขึ้นโดยมีบริษัทร่วมทุนดังนี้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (ถือหุ้น 49%) บริษัท นกแอร์แมนเนจเม้นท์ฮ่องกง จำกัด (ถือหุ้น 25%) บริษัท ทุนลดาวัลย์ จำกัด (สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์) (ถือหุ้น 6%) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (ถือหุ้น 5%) บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (ถือหุ้น 5%) ผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ (ถือหุ้น 10%)

ปัจจจุบันนกแอร์มีทีมผู้บริหารหลัก ดังนี้ นายปิยะ ยอดมณี (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร)

เอกสารสำคัญบริษัท
บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินสายการบินนกแอร์ อย่างเป็นทางการ